Chính sách giao hàng

Chính Sách Vận Chuyển Giao Hàng


1. PHẠM VI GIAO HÀNG

– Dreamtex phục vụ giao hàng cho khách hàng toàn quốc

– Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp hạn chế như khu vực văn phòng, chung cư cao tầng có quy định hạn chế ra vào, các khu cao tầng không có khu vực gửi xe.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG

– Giao hàng tất cả các ngày từ thứ 2 đến Thứ 7 ( trừ ngày Lễ, Tết)

– Đối với khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

+ Nội thành: giao hàng trong ngày hoặc thỏa thuận thời điểm với khác

+ Ngoại thành: 2-3 ngày

– Khu vực các Tỉnh :

+ Tùy thuộc vào tỉnh gần/xa: từ 2-6 ngày

3. PHÍ GIAO HÀNG

* Phí giao hàng:

– Đối với đơn hàng từ 500.000đ trở lên: Dreamtex MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc cho những đơn hàng từ 500.000đ, áp dụng đối với các đơn hàng mua trực tuyến.

– Đối với đơn hàng dưới 500.000đ: Phí giao hàng áp dụng cho khu vực Tp Hồ Chí Minh chỉ 30.000đ/đơn hàng. Tại khu vực tỉnh/thành phố khác chỉ 40.000đ/đơn hàng.

* Điều kiện chuyển phát nhanh:

– Áp dụng khi địa chỉ nhận hàng và địa chỉ nhà cung cấp thuộc cùng nội thành Hồ Chí Minh hoặc trung tâm tỉnh, thành phố khác.

– Không áp dụng đối với những sản phẩm cồng kềnh

* Trong quá trình giao nhận hàng nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn, chứng từ thì công ty sẽ gửi cho khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng nhận tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi qua mail cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ

4. CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

– Trường hợp cho kiểm tra hàng:

+ Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở cho kiểm.

+ Trường hợp đơn hàng đặt mà bên bán giao không đúng loại sản phẩm quý khách có quyền trả hàng và không không thanh toán tiền.

+ Trường hợp quý khách đã thanh toán trước nhưng đơn hàng không đúng quý khách yêu cầu hoàn toàn hoặc giao lại đơn mới như đã đặt.

– Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ qua Email: dreamtexvietnam@gmail.com hoặc số điện thoại 0909799972 chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách.